HomeViễn thôngSố điện thoại Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile

Số điện thoại Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, các nhà mạng tại Việt Nam cũng ngày càng phát triển, không chỉ nâng cao chất lượng mà còn đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng. Một trong những mạng di động phổ biến hiện nay phải kể đến Vietnamobile. Vietnamobile là mạng di động phổ biến tại Việt Nam. Dù chỉ mới thành lập vào năm 2009, vẫn đang trong giai đoạn phát triển tại Việt Nam, nhưng Vietnamobile đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang sử dụng SIM Vietnamobile hoặc một sản phẩm/dịch vụ khác của Vietnamobile và cần hiểu rõ hơn về nhà mạng này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Vietnamobile, các dịch vụ mà Vietnamobile mang lại cho khách hàng và đặc biệt là cách liên hệ tới Tổng đài Vietnamobile để liên hệ trong trường hợp phát sinh các vấn đề cần giải quyết.

Giới thiệu về Vietnamobile

Vietnamobile là mạng di động được “khai sinh”, chính thức cung cấp dịch vụ viễn thông vào năm 2009, vẫn đang trong thời kì phát triển tại Việt Nam.

Cung cấp 2G và 3G đồng thời đẩy mạnh phát triển nhanh chóng 4G, các sản phẩm mang đầy tính sáng tạo Vietnamobile đã – đang – sẽ mang tới cho khách hàng các dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn trên toàn quốc.

Với mong muốn kết nối thế hệ trẻ Việt nam với Thế giới, giúp mọi người “hòa nhịp” tri thức cũng như thư giãn với các dịch vụ đa dạng, Vietnamobile sẽ hỗ trợ tối đa với chi phí hợp lí nhất.

Tháng 10 năm 2016, Vietnamobile chính thức chuyển đổi hình thức hoạt động kinh doanh, trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison.

Cách thức liên hệ tới Vietnamobile

Qua trụ sở chính

Vietnamobile có 03 cửa hàng chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và HCM, Quý khách vui lòng liên hệ các địa chỉ như sau:

 •  Tại Hà Nội: 203 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Tại Đà Nẵng: 150 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Tại HCM: 98 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Qua tổng đài

Tổng đài Vietnamobile tư vấn 24/24 

Trong quá trình sử dụng nhà mạng Vietnamobile, nếu bạn gặp bất kì thắc mắc hay sự cố gì cần hỗ trợ, tư vấn thì hãy liên lạc ngay với tổng đài Vietnamobile số 789 bằng cách sau:

 • Nội mạng (Vietnamobile): Bấm 789 => Gọi (Miễn phí)
 • Ngoại mạng: Bấm gọi: 0922789789 (Theo giá cước thông thường của nhà mạng) 

Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ 3G/4G/5G 

Đối với những khách hàng đang gặp vấn đề trong việc đăng ký dữ liệu di động hay đang phân vân không biết gói cước 3G/4G/5G nào phù hợp với mình? Hoặc gặp vấn đề không sử dụng được mạng khi đã đăng ký gói cước. Hãy liên hệ số tổng đài Vietnamobile theo bảng cú pháp này để được hỗ trợ ngay lập tức.

 • Nội mạng (Vietnamobile): Bấm 360 => Gọi (Miễn phí)
 • Ngoại mạng: Bấm gọi 0922360360 (Theo giá cước thông thường của nhà mạng)

Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ tự động 

Tổng đài chăm sóc khách hàng tự động của Vietnamobile sẽ là kênh hỗ trợ khi bạn gặp các vấn đề như muốn góp ý, phản ánh chất lượng dịch vụ nhà mạng hay mở sim, khóa sim, báo mất sim,… Bạn có thể liên hệ với tổng đài Vietnamobile tự động bất cứ lúc nào hoặc bất cứ đâu để được trợ giúp.

 • Nội mạng (Vietnamobile): Bấm 123 => Gọi (Miễn phí)
 • Ngoại mạng: Bấm gọi: 0922123123 (Theo giá cước thông thường của nhà mạng)

Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ đại lý/ điểm bán

Thực hiện cú pháp dưới đây để liên hệ với tổng đài Vietnamobile đối với những khách hàng là đại lý hoặc điểm bán các sản phẩm:

 • Nội mạng (Vietnamobile):Bấm 2121 => Gọi (Miễn phí)
 • Ngoại mạng: Bấm gọi 0923452121 (Theo giá cước thông thường của nhà mạng)

Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp

Đối với những khách hàng doanh nghiệp của Vietnamobile, khi doanh nghiệp gặp vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với tổng đài hỗ trợ theo cách: 

 • Nội mạng (Vietnamobile): Bấm 366 -> Gọi (Miễn phí)
 • Ngoại mạng: Bấm gọi 0922366366 (Theo giá cước thông thường của nhà mạng)

Tra cứu danh sách cửa hàng Vietnamobile

Truy cập: https://www.vietnamobile.com.vn/store-locator/

Qua mail

Qua Zalo

Truy cập tại: https://zalo.me/3279974801819666019

Qua Facebook

Truy cập tại: https://www.facebook.com/VietnamobileVNM

Qua Tiktok

Truy cập: https://www.tiktok.com/@vietnamobile

Qua Instagram

Truy cập: vietnamobile_official

Qua Website

Truy cập: https://www.vietnamobile.com.vn/

Thời gian hỗ trợ

 • Thời gian làm việc của nhân viên hỗ trợ khách hàng online: 7h00-23h00 hàng ngày
 • Các yêu cầu của khách hàng chuyển đến từ sau 23h00 đến 07h00 hàng ngày sẽ được hỗ trợ trước 10h00 ngày kế tiếp.

Với việc tăng số lượng người dùng Vietnamobile thì bộ phận hỗ trợ của Vietnamobile phải tiếp nhận khá nhiều yêu cầu hỗ trợ của người dùng mỗi ngày nên việc đòi hỏi Vietnamobile phản hồi lại ngay tin nhắn yêu cầu hỗ trợ của bạn là điều khá khó. Khi gặp các sự cố nghiêm trọng mà bạn không thể khắc phục ngay được, gửi các bước xác minh trên tài khoản thì lại phải hồi quá lâu. Lúc này bạn hãy thử liên hệ đến tổng đài hỗ trợ Vietnamobile thông qua số điện thoại 1900633711 để được hỗ trợ nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp cùng thời gian hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi lúc, mọi nơi, khiến tổng đài Vietnamobile trở nên thân thiện hơn bao giờ hết. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam, bạn vẫn có thể kết nối tới tổng đài Vietnamobile vì hệ thống chăm sóc khách hàng được kết nối tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, với hàng chục nghìn cộng tác viên cũng như nhân viên địa bàn, đảm bảo phục vụ các khách hàng tới tận thôn, xã 24/7.

Lợi ích của Tổng đài Vietnamobile mang lại

Số điện thoại tổng đài Vietnamobile được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: tra gói cước, đăng kí sim chính chủ, chương trình khuyến mại, đăng kí 4G, đăng kí 3G, hủy sim, làm lại sim, nạp thẻ, đăng kí tin nhắn, đăng kí mạng, dịch vụ nhạc chờ, khiếu nại.

Số điện thoại tổng đài Vietnamobile được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: lắp đăt mạng internets Vietnamobile, báo hỏng sự cố đường truyền mạng, lắp đặt hệ thống truyền hình fpt, báo hỏng sự cố truyền hình fpt, thay đổi địa điểm sử dụng intenet, thay đổi chủ sở hữu hợp đồng Vietnamobile, nâng cấp gói cước mạng internet đang sử dụng, kiểm tra hợp đồng, phát hành hóa đơn, thông tin thanh toán internet, kiểm tra chất lượng đường truyền wifi, thay thế bộ phát tín hiệu và các vấn đề khác về dịch vụ của Vietnamobile,….

Lưu ý khi gọi đến tổng đài Vietnamobile

 • Chọn đúng đầu số điện thoại và đúng chuyên mục. Nếu chọn sai, khách hàng sẽ không được chuyên mục đó hỗ trợ xử lý và sẽ được yêu cầu chuyển đến chuyên mục phù hợp.
 • Chuẩn bị một số giấy tờ, thông tin cá nhân ví dụ như CMND hay CCCD.
 • Cung cấp số thuê bao cần được hỗ trợ.
 • Khi khách hàng giải quyết tình trạng mất sim cần cung cấp đúng thông tin chính chủ và quá trình sử dụng sim trước lúc bị mất để nhà mạng có căn cứ giải quyết thành công.
 • Các số điện thoại của tổng đài Vietnamobile luôn hoạt động 24/24 vì thế khách hàng có thể gọi đến tổng đài bất cứ thời điểm nào cũng đều được hỗ trợ.
 • Đối với các thuê bao ngoại mạng chỉ được gọi đến các số 0922789789, 0922123123, 0922360360 (tính phí được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng) và để tiết kiệm được chi phí khách hàng nên dùng số thuê bao nội mạng Vietnamobile để thực hiện gọi thoại
 • Riêng các vấn đề hòa mạng mới Vietnamobile, làm lại sim đã mất, khách hàng phải đến trực tiếp cửa hàng/điểm giao dịch Vietnamobile để được nhân viên giao dịch hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile, cách thức liên hệ chính xác nhất. Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết này sẽ hỗ trợ được bạn tháo gỡ được các vấn đề từ đơn giản tới phức tạp trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Vietnamobile. Còn rất nhiều sự cố khác xảy ra khi sử dụng nhà mạng Vietnamobile mà chung tôi không thể liệt kê hết được vì thế khi gặp vướng mắc hãy liên hệ tới Hotline 1900633711 để được hỗ trợ kip thời, nhanh chóng nhất. Trân trọng./.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

phone-call