HomeViễn thôngSố điện thoại Tổng đài hỗ trợ nhà mạng Gmobile

Số điện thoại Tổng đài hỗ trợ nhà mạng Gmobile

Với khẩu hiệu “Nghĩ mới, làm mới” – GMobile luôn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, bắt kịp xu thế với các dịch vụ gia tăng mới, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng, cũng như đảm bảo kinh doanh hiệu quả, có điều kiện tham gia đóng góp cho cộng đồng cũng như các hoạt động xã hội. Nếu bạn đang sử dụng SIM Gmobile hoặc một sản phẩm/dịch vụ khác của Gmobile và cần hiểu rõ hơn về nhà mạng này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Gmobile, các dịch vụ mà Gmobile mang lại cho khách hàng và đặc biệt là cách liên hệ tới Tổng đài Gmobile để liên hệ trong trường hợp phát sinh các vấn đề cần giải quyết.

Giới thiệu về Gmobile

Thông tin chung

Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn Cầu Gtel Mobile JSC được thành lập vào tháng 07/2008, trên cơ sở liên doanh giữa Tổng Công ty GTEL và Tập đoàn Vimpelcom (Nga). Do thay đổi trong chiến lược kinh doanh theo thỏa thuận của các cổ đông, đồng thời được sự phê duyệt của Chính Phủ cũng như các Cơ quan trung ương, tháng 4/2012, phía Vimpelcom đã chuyển giao toàn bộ cổ phần của mình trong liên doanh cho phía Việt Nam, qua đó đưa GTel Mobile JSC chính thức trở thành doanh nghiệp viễn thông 100% vốn trong nước, bước sang một giai đoạn mới phát triển trên thị trường viễn thông Việt Nam. Khởi đầu với thương hiệu BeelineVN, đến tháng 9/2012 thương hiệu BeelineVN chính thức được thay thế bởi thương hiệu mới Gmobile. Đồng hành với thương hiệu mới Gmobile là khẩu hiệu “Nghĩ mới – Làm mới”.

Sứ Mệnh

Tổ chức các hoạt động cốt lõi trên nền tảng giải pháp và dịch vụ. Hợp tác với các nhà mạng khác để chia sẻ & kinh doanh hạ tầng viễn thông. Phối hợp các đối tác tiềm năng, kinh doanh dịch vụ tài chính trên Gmobile. Phát triển nền tảng công nghệ IoT 4.0 trên dựa trên cơ sở hạ tầng sẵn có.

Tầm Nhìn

Trở thành nhà cung cấp mạng viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ IoT 4.0 lớn trong khu vực. Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm dịch vụ VAS, multimedia phong phú nhất trên nền tảng 5G.

Giá Trị

Không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và làm mới các sản phẩm, mang lại những sản phẩm có giá trị phù hợp nhất với khách hàng của Công ty. Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tôn trọng và tạo niềm tin cho nhân viên và đối tác kinh doanh.

Cách thức liên hệ tới Gmobile

Địa chỉ trụ sở

 • Địa chỉ Hà Nội: 105 Đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Địa chỉ HCM: 47A Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MInh.

Qua tổng đài

199 – Số tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH)

Tổng đài 199 hỗ trợ khách hàng dùng sim Gmobile trả trước, trả sau tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ của Gmobile như gói cước 3G/4G, dịch vụ giải trí, intenet, Data, dịch vụ nhạc chờ, đăng ký cuộc gọi,…24/7 và hoàn toàn miễn phí. Với các thuê bao ngoại mạng và cố định quý khách vui lòng quay số 0993666199 cước phí tính theo quy định nhà mạng.

186 – Số tổng đài hỗ trợ đại lý

Với tổng đài 186 Gmobile quý khách là đại lý, điểm bán hàng mạng Gmobile có thể liên hệ khi cần hỗ trợ các thông tin về các chính sách, quy trình, thủ tục thực hiện các giao dịch sau bán hàng của Gmobile. Gọi nội mạng bấm 186. Ngoại mạng và điện thoại cố định quay số 0993666186

123 – Số tổng đài tra cứu thông tin dịch vụ GTGT theo phong cách XoneFM

Tổng đài 123 Gmobile hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin về các dịch vụ giá trị gia tăng của Gmobile theo phong cách XoneFM trẻ trung, với những MC hot nhất của XoneFM cùng những kịch bản hài hước, vui nhộn. Đối với khách hàng dùng sim Gmobile bấm gọi số 123. Các thuê bao ngoại mạng và cố định vui lòng gọi theo số 0598880123 để được tư vấn, giải đáp.

126x – Số tổng đài tra cứu thông tin tự động theo chủ đề

Với tổng đài 126x quý khách hàng có thể tra cứu nhanh chóng thông tin các gói cước, dịch vụ HOT của Gmobile. Để được nghe thông tin chi tiết dịch vụ mình quan tâm quý khách bấm gọi 126x đối với thuê bao nội mạng Gmobile. Những khách hàng liên hệ từ mạng thuê bao khác vui lòng quay số 0599888126x và làm theo hướng dẫn.

Thông tin chi tiết:

 • 1262 (hoặc 0598881262): Tổng đài 1262 Gmobile giới thiệu về dịch vụ Nhạc Chuông Chờ Koolring
 • 1263 ( hoặc 0598881263): Tổng đài 1263 Gmobile giới thiệu về chương trình Khuyến mại nạp tiền
 • 1264( hoặc 0598881264): Tổng đài 1264 Gmobile cung cấp thông tin dành cho đại lý
 • 1266( hoặc 0598881266): Tổng đài 1266 giới thiệu về dịch vụ SMS không giới hạn, Mobile internet không giới hạn và dịch vụ Zero talk.
 • 1267 (hoặc 0598881267): Tổng đài 1267 Gmobile giới thiệu về chtrinh trải nghiệm số đẹp và đấu giá ngược.
 • 1268 (hoặc 0598881268): Tổng đài 1268 Gmobile chương trình KM nạp thẻ.
 • 1269 (hoặc 0598881269): Tổng đài 1269 Gmobile giới thiệu về gói cước, và thời hạn nạp tiền.

198 – Số tổng đài CSKH doanh nghiệp và cán bộ ngành công an

Tổng đài 198 Gmobile hỗ trợ doanh nghiệp, Cán bộ ngành Công An giải đáp mọi thông tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ Gmobile dành riêng cho khối doanh nghiệp, Cán bộ Công An. Dịch vụ gọi đến hoàn toàn miễn phí. Gọi nội mạng bấm 198 ngoại mạng và điện thoại cố định quay số 0993888198.

196 – Số tổng đài đường dây nóng Gmobile

Tổng đài đường dây nóng 196 Gmobile hỗ trợ khách hàng giải đáp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, khắc phục mọi sự cố, yêu cầu từ phía khách hàng. Phí dịch vụ 300đ/ phút. Dịch vụ hỗ trợ từ 8h00 đến 22h. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 196/0993196196.

Qua mail

 • Email hỗ trợ khách hàng hợp tác chuyển đổi mạng Vietnamobile: [email protected]
 • Email hỗ trợ khách hàng hợp tác chuyển đổi mạng Mobifone: [email protected]
 • Email hỗ trợ Kênh đại lý và Nhà phân phối Gmobile: [email protected]
 • Thời gian phản hồi email từ 7h00–17h00 hàng ngày

Qua Zalo

Truy cập tại: https://zalo.me/gtelmobile

Qua Facebook

Truy cập tại: https://www.facebook.com/profile.php?id=100095139314381

Qua Website

Truy cập: https://gmobile.vn/

Thời gian hỗ trợ

 • Thời gian làm việc của nhân viên hỗ trợ khách hàng online: 7h00-23h00 hàng ngày
 • Các yêu cầu của khách hàng chuyển đến từ sau 23h00 đến 07h00 hàng ngày sẽ được hỗ trợ trước 10h00 ngày kế tiếp.

Với việc tăng số lượng người dùng Gmobile thì bộ phận hỗ trợ của Gmobile phải tiếp nhận khá nhiều yêu cầu hỗ trợ của người dùng mỗi ngày nên việc đòi hỏi Gmobile phản hồi lại ngay tin nhắn yêu cầu hỗ trợ của bạn là điều khá khó. Khi gặp các sự cố nghiêm trọng mà bạn không thể khắc phục ngay được, gửi các bước xác minh trên tài khoản thì lại phải hồi quá lâu. Lúc này bạn hãy thử liên hệ đến tổng đài hỗ trợ Gmobile thông qua số điện thoại 1900633711 để được hỗ trợ nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp cùng thời gian hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi lúc, mọi nơi, khiến tổng đài Gmobile trở nên thân thiện hơn bao giờ hết. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam, bạn vẫn có thể kết nối tới tổng đài Gmobile vì hệ thống chăm sóc khách hàng được kết nối tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, với hàng chục nghìn cộng tác viên cũng như nhân viên địa bàn, đảm bảo phục vụ các khách hàng tới tận thôn, xã 24/7.

Chức năng của tổng đài Gmobile 24/7

Tổng đài Gmobile có chức năng hỗ trợ, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến công ty, sản phẩm và dịch vụ Gmobile cung cấp.

 • Hỗ trợ tra cứu cửa hàng, chi nhánh, phòng giao dịch Gmobile.
 • Thông tin cuộc gọi, thông tin thanh toán mạng Gmobile.
 • Hướng dẫn đăng ký mạng Gmoblie, hướng dẫn cài đặt 4G, 5G Gmobile.
 • Cách kích hoạt sim, chuyển mạng giữ số, khoá số điện thoại.
 • Tiếp nhận ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Vì sao khi gọi đến tổng đài Gmobile không ai nhận máy? 

Rất nhiều người đôi khi gọi đến tổng đài Gmobile mà không nhận được sự phản hồi ngay lập tức. Điều này có thể được giải thích bằng việc bộ phận Chăm sóc Khách hàng (CSKH) của Gmobile nhận hàng trăm cuộc gọi mỗi ngày từ khách hàng cần được hỗ trợ về các dịch vụ mà Gmobile cung cấp. Đây có thể là việc hỏi thông tin về điểm giao dịch, địa chỉ cửa hàng, thông tin về gói cước và nhiều thông tin khác. Do đó, đôi khi khi bạn gọi đến tổng đài, bạn có thể phải chờ một chút. Đôi khi, hệ thống của Gmobile cũng có thể quá tải. Nếu bạn gọi và gặp tình trạng này, bạn có thể thử tắt máy và thử gọi lại sau khoảng 5-10 phút

Lưu ý khi gọi đến tổng đài Gmobile

 • Chọn đúng đầu số điện thoại và đúng chuyên mục. Nếu chọn sai, khách hàng sẽ không được chuyên mục đó hỗ trợ xử lý và sẽ được yêu cầu chuyển đến chuyên mục phù hợp.
 • Chuẩn bị một số giấy tờ, thông tin cá nhân ví dụ như CMND hay CCCD.
 • Cung cấp số thuê bao cần được hỗ trợ.
 • Khi khách hàng giải quyết tình trạng mất sim cần cung cấp đúng thông tin chính chủ và quá trình sử dụng sim trước lúc bị mất để nhà mạng có căn cứ giải quyết thành công.
 • Các số điện thoại của tổng đài Gmobile luôn hoạt động 24/24 vì thế khách hàng có thể gọi đến tổng đài bất cứ thời điểm nào cũng đều được hỗ trợ.
 • Đối với các thuê bao ngoại mạng chỉ được gọi đến các số 0922789789, 0922123123, 0922360360 (tính phí được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng) và để tiết kiệm được chi phí khách hàng nên dùng số thuê bao nội mạng Gmobile để thực hiện gọi thoại
 • Riêng các vấn đề hòa mạng mới Gmobile, làm lại sim đã mất, khách hàng phải đến trực tiếp cửa hàng/điểm giao dịch Gmobile để được nhân viên giao dịch hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về Tổng đài hỗ trợ Gmobile, cách thức liên hệ chính xác nhất. Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết này sẽ hỗ trợ được bạn tháo gỡ được các vấn đề từ đơn giản tới phức tạp trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Gmobile. Còn rất nhiều sự cố khác xảy ra khi sử dụng nhà mạng Gmobile mà chung tôi không thể liệt kê hết được vì thế khi gặp vướng mắc hãy liên hệ tới Hotline 1900633711 để được hỗ trợ kip thời, nhanh chóng nhất. Trân trọng./.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

phone-call